Aside

Con yêu tròn 10 tháng tuổi

Tuệ Anh của bố!

Chúc mừng con yêu tròn 10 tháng tuổi. Tuệ Anh của bố lớn phết rồi đấy. Chiều nay con còn có trò nhõng nhéo, mếu máo đòi bố mẹ cho đi ra ngoài chơi nữa cơ đấy. Lúc bố con mình đi chơi, con nhìn thấy 01 con chó chùi chùi chân sau khi tè bậy, tự nhiên con cười khùng khục vừa buồn cười vừa đáng yêu. Nhiều lúc bố tự hỏi: “không biết 1 đứa trẻ 10 tháng tuổi như con đang nghĩ được những gì nhỉ?”. Giá mà bố biết được 🙂

Giá mà bố biết được con nghĩ gì khi bố bế con, khi bố tung con lên chơi trò tàu lượn, hay khi con nằm ườn ra để bố xoa lưng, hay lúc con bò trườn lên người bố rồi tủm tỉm cười… Bố chỉ biết rằng con thích mấy trò đó lắm! Bố nhận thấy nụ cười trong ánh mắt con bé yêu ạ!

Bố muốn cho con biết rằng được bế con trong tay, được xoa lưng vỗ về con, được cùng chơi với con, được con “quấy nhiễu”, “làm phiền”, được nhìn con khôn lớn khỏe mạnh.. là những điều hạnh phúc và ngọt ngào nhất mà bố từng có. Con chính là điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng cho bố mẹ.

Con đã giúp bố hoàn thiện mình, giúp bố có cái nhìn trìu mến hơn về cuộc sống, giúp bố cảm nhận được tình thương yêu, cũng như sự lo lắng, xót xa vô bờ khi con đau ốm,… tất cả những điều đó, chỉ có con – đứa con mà bố mẹ đã chờ đợi từ rất lâu rồi mới có thể mang đến.

Bố rất thích hình ảnh cái cây. Người ta ví bố mẹ như cái cây, còn con cái như 01 cô bé. Cái cây sẽ luôn ở đó, lúc nào cũng sẵn sàng che chở, bảo vệ cho cô bé trước nắng gió hay bão tố của cuộc đời. Bố cũng sẽ là 01 cái cây của riêng con, con nhé!

Bố yêu con hơn mọi thứ trên đời.

Tặng con những bức ảnh gia đình mình đi chơi công viên tuần trước. Yêu con!

 

DSC_0361 DSC_0367 DSC_0371 DSC_0375 DSC_0395 DSC_0422 DSC_0452 DSC_0505 DSC_0282 DSC_0319 DSC_0325 DSC_0350 DSC_0356 DSC_0358 DSC_0359 DSC_0360

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s